LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG PHỐI HỢP VỚI HIỆP HỘI THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Thực hiện Công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thuận An về việc hỗ trợ tạo điều kiện cho Hiệp hội thương binh và người khuyết tật Việt Nam và Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ thiệt thòi, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhịp cầu cộng đồng tại các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã.

Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2018, tại Trường THCS Phú Long, Hiệp hội thương binh và người khuyết tật Việt Nam; Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ thiệt thòi đã phối hợp với nhà trường tiến hành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhịp cầu cộng đồng.

3 4

Chương trình giao lưu gồm 10 tiết mục như: hát đơn ca, song tam ca, độc tấu sáo trúc và giả giọng nhiều thứ tiếng.

Những tiết mục do các anh chị khuyết tật biểu diễn đã để lại những xúc động trong lòng thầy và trò Trường THCS Phú Long về nghị lực vượt qua số phận của những người khuyết tật.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, các thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường đã tham gia quyên góp ủng hộ chương trình giao lưu với số tiền là 14.003.000 đồng. Số tiền đã thể hiện tinh thần sẻ chia khó khăn trước những mảnh đời có số phận không may để tạo thêm động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Hi vọng, sau khi chương trình kết thúc với ý nghĩa mang lại, các em học sinh sẽ tự hứa với lòng mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để phấn đấu đạt được ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *